Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 12h trưa

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 12h trưa, nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí hành lý ký gửi. Hệ thống tìm chuyến bay giá rẻ, đội booker chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ 247. Giá vé máy bay được cập nhật theo thời gian thực. Có app vé máy bay săn vé máy bay khuyến mãi tiện lợi. Tổng đài luôn sẵn sàng, làm việc cả ngày lễ Tết.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 12h trưa

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 12h trưa

Vietjet khuyến mãi 0 đồng 12h trưa

Vietjet air là hãng hàng không thường xuyên có những khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là vé máy bay 0 đồng. Hãng thường tung ra vào những dịp đặc biệt như cuối tuần, lễ, sinh nhật,.. hoặc là kích cầu du lịch. Ngay hiện tại, bạn tìm chuyến bay tại vietjet (.net.vn) sẽ thấy rất nhiều vé khuyến mãi chỉ từ 9.000 đồng, 99.000 đồng. Vé máy bay 0 đồng sẽ xuất hiện trong các đợt mở bán, và thông tin này sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày tại website vietjet (.net.vn).

Vé máy bay 0 đồng Vietjet

Vé máy bay 0 đồng Vietjet

Tổng đài vé máy bay sẽ hỗ trợ bạn: 028 7300 1886. App vé máy bay có sẵn : tìm chuyến bay VN, săn vé mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Liên hệ ngay để có vé máy bay giá tốt.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Vé máy bay giá rẻ thì nhiều đó, nhưng tỉ lệ săn được là không cao do nhiều hành khách chưa có kinh nghiệm. Đơn giản nhất là liên hệ với đội booker của chúng tôi qua 028 7300 1886 để được hỗ trợ, hoặc một vài mẹo săn vé dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:

  • Luôn theo dõi thông tin khuyến mãi tại vietjet (.net.vn).
  • Chuẩn bị công cụ săn vé: máy tính, thông tin cá nhân, tài khoản thanh toán (ATM, Internet Banking,..)
  • Thuần thục thao tác săn vé bằng cách thử đặt một vài hành trình trước

Lưu ý: vé máy bay khuyến mãi là loại vé có điều kiện vé khá khắt khe như không được đổi hành trình, đổi tên, không hoàn đổi,.. Vì vậy hãy lưu ý trước khi đặt. Đặc biệt là loại vé này không thể giữ chỗ, nếu bạn săn được thì nên thanh toán ngay để tránh mất vé.

Vietjet khuyến mãi hành trình nào?

Vietjet Air là Hãng hàng không có số lượng đường bay đa dạng nhất. Từ nội địa đến quốc tế, bạn sẽ dễ dàng tìm được một chuyến bay mong muốn tại vietjet (.net.vn). Một số chặng bay Hãng thường xuyên tung ra khuyến mãi có thể kể đến như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột. Các chặng bay quốc tế như đi Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,..

Vietjet luôn luôn luôn đổi mới các chính sách và dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho hành khách. Các khoản phí không cần thiết sẽ bị cắt để phù hợp với nhiều người có nhu cầu đi vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên Hãng cũng có những hạng vé thương gia với đầy đủ dịch vụ tiện ích. Vietjet (.net.vn) là đại lý vé máy bay đầu tiên của Hãng từ năm 2012, chúng tôi xây dựng đội ngũ booker được đào tạo chuyên nghiệp, nghiệp vụ giỏi để đáp ứng chuẩn mực của Hãng. Quý khách có thể truy cập vào hệ thống site hoặc liên hệ tổng đài bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn, đặt vé.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this page

Tìm chuyến bay