Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Đặt vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

Đặt vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao. Đặt vé máy bay đoàn giá rẻ là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn đi du lịch hoặc công tác cùng nhóm bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị đặt vé uy tín và giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Vietjet (.net.vn) là đơn vị chuyên cung cấp vé đoàn Bamboo Airways cũng như tất cả các hãng hàng không giá rẻ, chiết khấu cao. Dưới đây là một số kinh nghiệm vàng giúp bạn đặt vé máy bay đoàn giá rẻ và uy tín. Cùng Vietjet (.net.vn) tìm hiểu ngay nhé!

Đặt vé đoàn Bamboo Airways cho công ty, gia đình

Đặt vé đoàn Bamboo Airways cho công ty, gia đình

Vé máy bay đoàn Bamboo Airways là gì?

Vé máy bay đoàn Bamboo Airways là gì? Vé máy bay đoàn là loại vé được phát hành cho một nhóm người đi cùng trên cùng một chuyến bay. Thông thường, số lượng hành khách tối thiểu là 10 người trở lên và tất cả các hành khách trong nhóm phải đi cùng một chuyến bay. Việc đặt vé đoàn quý khách sẽ được hỗ trợ từ A – Z, bạn chỉ cần cung cấp số lượng, họ tên của các thành viên trong đoàn, còn lại đã có các booker chuyên nghiệp lo, điều này sẽ giúp tránh được các sai sót khi tự mình book vé. Như vậy đặt vé đoàn Bamboo Airways giúp cho nhóm hành khách có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và đồng thời được ưu tiên hơn trong việc chọn chỗ ngồi, làm thủ tục, các dịch vụ hành lý, ăn uống trên máy bay hoặc thao tác các yêu cầu đặc biệt khác trong quá trình bay.

Đặt vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ chiết khấu cao giảm phí DV lên đến 30%

Đặt vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ chiết khấu cao giảm phí DV lên đến 30%

Mua vé máy bay đoàn có rẻ hơn mua vé lẻ?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng mua vé đoàn có rẻ hơn so với việc mua lẻ. Không giống như đa số các mặt hàng khác càng mua nhiều càng lời, mua nhiều được giảm nhiều, tuy nhiên, vé máy bay thì lại không như vậy. Giá vé máy bay không có định, luôn thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay. Ví dụ trên phi cơ có tổng 300 chỗ ngồi, 20% ghế đầu tiên sẽ có giá tốt nhất, 20% tiếp theo hãng vé nâng giá lên 1 chút, 20% tiếp theo lại tăng 1 chút và khi số ghế trên máy bay càng được lấp đầy thì giá vé sẽ càng tăng cao. Do vậy, so với mức giá 1 người ban đầu, thì vé đoàn có thể sẽ có giá cao hơn.

Mô phỏng vị trí chỗ ngồi trên máy bay

Mô phỏng vị trí chỗ ngồi trên máy bay

Mua vé máy bay đoàn tại Vietjet (.net.vn) thì ngoài việc nhận được chiết khấu hoa hồng từ đại lý, bạn sẽ tận hưởng rất nhiều các lợi ích khác như: Được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, không cần tự nhập thông tin người bay nên tránh việc nhập sai thông tin sẽ phải mất phí đổi vé, hoàn vé; được hỗ trợ quầy làm thủ tục riêng lúc check in tại sân bay; nhiều chuyến bay bạn sẽ được miễn phí hành lý, miễn phí suất ăn,…

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways tham khảo:

Hãng hàng không Hành trình Giá tham khảo (VNĐ)
Bamboo Airways TP.HCM – Hà Nội 626.000
TP.HCM – Côn Đảo 626.000
TP.HCM – Đà Lạt 626.000
TP.HCM – Đà Nẵng 626.000
TP.HCM – Đồng Hới 626.000
TP.HCM – Hải Phòng 626.000
TP.HCM – Huế 626.000
TP.HCM – Nha Trang 626.000
TP.HCM – Phú Quốc 626.000
Hà Nội – Buôn Mê Thuột 626.000
Hà Nội – Cần Thơ 626.000
Hà Nội – Chu Lai 626.000
Hà Nội – Côn Đào 626.000

Những lợi ích khi đặt vé máy bay theo đoàn

Đảm bảo chỗ ngồi: Số lượng chỗ trên mỗi chuyến bay có giới hạn, nếu quý khách đặt vé theo từng nhóm riêng lẻ, có thể dẫn đến tình trạng thiếu chỗ cho những hành khách đặt sau. Tuy nhiên, nếu quý khách đặt vé theo đoàn, sẽ đảm bảo đủ chỗ ngồi cho toàn bộ đoàn và giúp quý khách có một chuyến bay suôn sẻ.

Giá vé tốt hơn: Nếu quý khách đặt vé máy bay riêng lẻ, giá vé thường sẽ cao hơn đối với những vé được đặt trước đó. Tuy nhiên, nếu quý khách đặt vé theo đoàn, sẽ giúp quý khách so sánh giá vé của nhiều chuyến bay khác nhau và tìm được chuyến bay có giá thấp nhất.

Hỗ trợ khi có vấn đề về chuyến bay: Khi xảy ra thay đổi hoặc hủy chuyến bay, nếu quý khách đặt vé riêng lẻ, có thể dẫn đến tình trạng hành khách bị chuyển sang nhiều chuyến bay khác nhau, gây ảnh hưởng xấu đến chuyến đi. Tuy nhiên, nếu quý khách đặt vé máy bay theo đoàn, sẽ hạn chế tình trạng này do các vé đã được nhóm với nhau.

Hỗ trợ báo giá vé nhanh chóng và chính xác: Ngay khi có danh sách các hành khách, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và báo giá vé nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo giá vé không thay đổi trong thời gian giữ chỗ, để quý khách có thể thanh toán hoặc không thanh toán.

Hành khách trên chuyến bay Bamboo Airways

Đặt vé đoàn Bamboo Airways bạn sẽ được có nhiều lợi ích so với đặt vé lẻ

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đoàn Bamboo Airways giá rẻ

Tìm hiểu kỹ các chính sách giá cả dành cho vé đoàn

Nhiều hãng hàng không có chính sách giá đặc biệt cho những đoàn đông người. Hãy tìm hiểu kỹ các hãng hàng không và chính sách giá cả của họ để chọn ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đặt vé sớm

Cho dù là đặt vé lẻ hay đặt vé đoàn thì việc đặt vé sớm cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để chọn được những chuyến bay giá rẻ hơn và có nhiều chỗ trống hơn. Hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay trước thời gian khởi hành từ 3-4 tháng. 

So sánh giá vé máy bay giữa các hãng

Bạn có thể tìm kiếm và so sánh giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau, từ đó có thể chọn được giá vé rẻ nhất.

Sử dụng dịch vụ của đại lý vé máy bay uy tín

Đại lý vé máy bay uy tín sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt vé giá rẻ, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như đặt khách sạn, tour du lịch,…

Kiểm tra lại thông tin trước khi thanh toán: Trước khi thanh toán, bạn cần kiểm tra lại thông tin đặt vé như tên, ngày bay, hành trình, giá cả,… để tránh những sai sót không đáng có.

Đặt vé máy bay tại vietjet.net.vn để được hỗ trợ nhiệt tình

Đặt vé máy bay tại vietjet.net.vn để được hỗ trợ nhiệt tình

Cách đặt mua vé máy bay đoàn giá rẻ, uy tín tại Vietjet (.net.vn) 

Bước 1: Thông báo hành trình và số lượng thành viên

Để đặt vé máy bay đoàn Bamboo Airways, bạn cần thông báo cho Vietjet (.net.vn) thông tin về điểm đi, điểm đến, ngày giờ bay, số lượng thành viên trong đoàn, danh sách tên thành viên trong đoàn, nếu là trẻ em dưới 12 tuổi phải có ngày tháng năm sinh. 

Bước 2: Chờ báo giá

Sau khi nhận thông tin Vietjet (.net.vn) báo giá cho bạn trong vòng 1 – 3 tiếng tùy vào số lượng hành khách.

Bước 3: Xác nhận thông tin

Vietjet (.net.vn) sẽ gửi thông tin vé, hành trình, ngày đi, ngày về, tên hành khách,… Hãy kiểm tra kỹ lại lần nữa thông tin để tránh sai xót về sau.

Bước 4: Tiến hành thanh toán cho đơn vị đặt vé đoàn

Sau khi xác nhận và kiểm tra kỹ lại một lần nữa, bạn sẽ phải thanh toán tiền vé (đặt cọc hoặc thanh toán 100% tuỳ thuộc vào quy định của từng hãng).

Quy trình đặt vé đoàn Bamboo Airways thường có nhiều bước và phức tạp hơn so với mua vé máy bay thông thường. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay đoàn cũng cần phải được thực hiện đúng cách để đảm bảo thành công cho chuyến đi. Để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng vé bị tăng giá, bạn có thể sắp xếp lịch trình sớm và xác nhận đặt vé sớm khi nhận được báo giá. Bên cạnh đó, khi đặt vé máy bay đoàn, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về các thành viên trong đoàn. Điều này giúp tránh mất công và chi phí đổi tên nếu có sai sót xảy ra. Bạn cũng cần lưu ý rằng việc đặt vé máy bay đoàn thường yêu cầu phải trả trước một khoản tiền đặt cọc, vì vậy bạn nên chuẩn bị tài chính trước khi bắt đầu quy trình đặt vé. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình đặt vé đoàn Bamboo Airways, hãy liên hệ với Vietjet (.net.vn) qua tổng đài 028 7300 1886 vé máy bay để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Đặt vé máy bay theo đoàn tại Vietjet (.net.vn) 

Nếu đang có ý định mua vé đoàn Bamboo Airways với số lượng lớn và bạn muốn tìm kiếm địa chỉ đặt vé máy bay đoàn giá rẻ, uy tín, liên hệ ngay với Vietjet (.net.vn) qua tổng đài 028 7300 1886 hoặc tạo đơn hàng tại Vietjet (.net.vn). Ngoài mức chiết khấu hoa hồng cao, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của Vietjet (.net.vn) hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7, hỗ trợ giao vé tại nhà, làm thủ tục check-in. Vietjet (.net.vn) – tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế sẽ giúp bạn mua được những tấm vé máy bay đoàn Bamboo Airways giá rẻ cùng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm chuyến bay