Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Có được mang cây cảnh lên máy bay không?

Có được mang cây cảnh lên máy bay không? Nhiều du khách muốn mang cây cảnh, bon sai đi làm quà để tặng đối tác, người thân, bạn bè hay những du khách mua được cây cảnh ở địa điểm du lịch nhưng không biết có được mang lên máy bay hay không. Hãy để Vietjet (.net.vn) giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết này bạn nhé.

Có được mang cây cảnh lên máy bay không?

Có được mang cây cảnh lên máy bay không?

Có được mang cây cảnh lên máy bay không?

Cây cảnh có nhiều dạng như: Cây cảnh bon sai, cành cây cảnh, hạt giống cây cảnh,… Cây cảnh mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ nhà như tài lộc, sức khỏe và là vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi người. Chính vì vậy, cây cảnh thường được mang làm quà tặng cho đồng nghiệp, cấp trên, người thân hay bạn bè vào những dịp hội họp, khai trương, tân gia,… Việc đem cây cảnh lên máy bay theo như quy định của các hãng hàng không thì có thể đem lên. Cụ thể thì cây cảnh các loại thuộc vào dạng hàng hóa tươi sống, cồng kềnh. Vậy nên các hãng hàng không trong nước chỉ cho phép đem cây cảnh lên máy bay theo dạng ký gửi và dạng vận chuyển hàng hóa.

Cây cảnh dạng bon sai có được mang lên máy bay không?

Cây cảnh dạng bon sai có được mang lên máy bay không?

Cây cảnh dạng cành hành khách chỉ được mang tối đa 2 cành và phải bó lại thành 1 bó, kích thước không được quá 150cm x 40cm x 40cm. Mỗi hành khách chỉ được mang tối đa một kiện hàng và phải đăng ký ngay tại sân bay để nhân viên sân bay báo giá. Đối với cây cảnh dạng cả gốc có bó đất thì bạn bắt buộc phải mang lên máy bay theo dạng vận chuyển hàng hóa. Du khách cần đóng thêm phí dịch vụ ở quầy check-in sân bay. Lưu ý bạn cần phải đóng gói thật kỹ cây cảnh của mình trước khi vận chuyển.

Cành đào có được mang lên máy bay không?

Cành đào có được mang lên máy bay không?

Xem thêm: Có được mang hộp quẹt lên máy bay không?

Những lưu ý khi đem cây cảnh lên máy bay

Để chắc chắn có thể mang cây cảnh của bạn lên máy bay thì trước mỗi chuyến đi bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định về việc đêm cây cảnh lên máy bay của các hãng, gọi vào tổng đài hoặc nhắn tin hỏi vào các trang chính thống của các hãng hàng không mà bạn định lựa chọn mua vé. Chú ý đóng gói sản phẩm một cách kỹ càng, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển. Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về kích thước hàng hóa cũng như giá tiền để vận chuyển nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua vé máy bay.

Chú ý đóng gói cẩn thận cây cảnh, tránh va đập gây hư hại khi vận chuyển

Chú ý đóng gói cẩn thận cây cảnh, tránh va đập gây hư hại khi vận chuyển

Qua bài viết trên, Vietjet (.net.vn) hy vọng đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về vấn để “Có được mang cây cảnh lên máy bay không?”. Chúc bạn có một chuyến bay thật thuận lợi và vui vẻ. Đừng quên mua vé máy bay tại Vietjet (.net.vn) để có thể đặt được chuyến bay hợp lý với giá cả phải chăng cho chuyến đi của mình bạn nhé!

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay