Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km? Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đến Lạng Sơn là gì? Du lịch từ Sài Gòn đến Lạng Sơn có gì chơi? Đây là những thắc mắc của nhiều du khách khi chuẩn bị đến du lịch Lạng Sơn. Hãy để Vietjet (.net.vn) giải đáp những thắc mắc này giúp bạn nhé.

Từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km?

Từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lạng Sơn theo tuyến đường bộ là 1786km, dựa trên dữ liệu của Google Maps bạn phải mất khoảng 33 giờ lái xe liên tục để di chuyển hết quãng đường này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé máy bay đi từ Sài Gòn đến Hà Nội với khoảng cách là 1190km và di chuyển từ Hà Nội đi Lạng Sơn với khoảng cách hơn 150km nữa.

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bao nhiêu km?

Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đến Lạng Sơn

Di chuyển từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bằng máy bay

Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh nhất và khá tiện lợi để đi từ Sài Gòn đến Lạng Sơn. Bạn có thể mua vé máy bay đi Hà Nội, sau đó bắt xe khách, xe taxi hay xe dịch vụ để di chuyển về Lạng Sơn với khoảng cách là 156km. Đường bay Sài Gòn là đường bay nhộn nhịp nhất Việt Nam nên bạn yên tâm sẽ mua được vé máy bay vào tất cả các khung giờ trong ngày. Giá vé dao động từ 199.000 đồng/vé.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đến Hà Nội

Chặng bay Hãng hàng không  Thời gian bay Giá tốt nhất (đồng/vé)
Sài Gòn – Hà Nội Vietnam Airlines 2h15m 299.000
Vietjet Air 2h10m 199.000
Bamboo Airways 2h15m 399.000
Pacific Airlines 2h15m 299.000
Vietravel Airlines 2h10m 408.000

Lưu ý: Giá vé là giá vé 1 chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Di chuyển từ Sài Gòn đến Hà Nội bằng xe khách

Xe khách từ Sài Gòn đi Lạng Sơn là phương tiện di chuyển cũng được du khách lựa chọn để di chuyển. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Lạng Sơn bằng xe khách khoảnh 34 giờ đồng hồ. Giá vé xe cho một người dao động từ 500.000 đồng – 1.200.000 đồng/người. Một số nhà xe mà bạn có thể lựa chọn như: Xe Hoàng Long, xe Ty Lê, xe Thanh Hông Sơn,…

Xe khách từ Sài Gòn đi Lạng Sơn

Xe khách từ Sài Gòn đi Lạng Sơn

Du lịch từ Sài Gòn đến Lạng Sơn có gì chơi?

Lạng Sơn là một tỉnh nằm ở vùng địa đầu tổ quốc, nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng nhiều di tích lịch sử nổi tiếng đã được đưa vào thơ ca. Hãy cùng Vietjet (.net.vn) điểm qua một số địa điểm du lịch nổi bật của Lạng Sơn.

Thành cổ Lạng Sơn

Thành cổ Lạng Sơn là di tích lịch sử cấp quốc gia, nơi đây được xây dựng thành hình chữ nhật và có 4 cổng ở 4 hướng được gọi là “Tứ trấn”. Hiện nay, do sự tàn phá của thời gian cũng như chiến tranh thành cổ chỉ còn dữ nguyên vẹn được 2 cổng là phía Tây và phía Nam. Đến với Lạng Sơn bạn nhất định phải ghé qua thành cổ Lạng Sơn để chiêm ngưỡng công trình xây dựng công phu cũng như để khám phá một phần lịch sử của nước ta.

Di tích thành cổ Lạng Sơn, di tích cấp quốc gia

Di tích thành cổ Lạng Sơn, di tích cấp quốc gia

Núi Tô thị

Núi Tô Thị hay còn được biết với cái tên núi Vọng Phu nằm ở địa phận xã Tam Thanh, huyện Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn. Núi Tô Thị nổi tiếng với sự tích nàng tô thị bế con chờ chồng đi đánh giặc về đến hóa đá, biểu hiện cho sự thủy chung, sắc son của người phụ nữ Việt Nam. Núi Tô Thị là địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng bậc nhất của Lạng Sơn mà ai đến với Lạng Sơn cũng muốn ghé thăm, chiêm ngưỡng nơi này.

Núi Tô Thị nổi tiếng với sự tích nàng Tô Thị bế con chờ chồng đi đánh giặc về đến hóa đá

Núi Tô Thị nổi tiếng với sự tích nàng Tô Thị bế con chờ chồng đi đánh giặc về đến hóa đá

Ải Chi Lăng

Ải Chi Lăng là địa điểm du lịch lịch sử tiêu biểu của Lạng Sơn, đây là cửa ải lịch sử nhằm ngăn chặn giặc ngoại xâm từ phương Bắc. Ngày nay, đây là địa điểm du lịch Lạng Sơn được nhiều du khách đến tham quan và nghỉ ngơi thư giãn. Tuy nhiên, các địa điểm tham quan ở nơi đây khá nhiều và trong một khu vực rất rộng lớn nên bạn nên chuẩn bị kế hoạch và thời gian khoảng 2 ngày 1 đêm để có được chuyến tham quan trọn vẹn tại ẢI Chi Lăng này.

Ải Chi Lăng nhằm ngăn chặn giặc ngoại xâm từ phương Bắc

Ải Chi Lăng nhằm ngăn chặn giặc ngoại xâm từ phương Bắc

Núi Nà Lay

Núi Nà Lay là địa điểm check-in được nhiều du khách trẻ ghé thăm. Có độ cao hơn mực nước biển 600m với hệ thống hơn 1200 bậc thang đá, rất thích hợp cho du khách đến để trải nghiệm bộ môn leo núi. Thời gian leo núi trung bình mất khoảng 30 phút để leo lên đỉnh núi, từ trên đỉnh núi bạn có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thung lũng Bắc Sơn với núi non hùng vĩ.

Từ trên đỉnh núi Nà Lay nhìn xuống thung lũng Bắc Sơn

Từ trên đỉnh núi Nà Lay nhìn xuống thung lũng Bắc Sơn

Đỉnh Mẫu Sơn

Núi Mẫu Sơn cách trung tâm thành phố Lạng Sơn khoảng 30km về phía Đông, nơi đây sở hữu gồm 80 đỉnh núi lớn nhỏ với độ cao từ 800 – 1000m với tổng diện tích hơn 10.000ha. Núi Mẫu Sơn sở hữu hệ sinh thái rừng đa dạng gồm nhiều loài động, thực vật quý hiếm làm cho khung cảnh nơi đây trở nên hoang sơ và hùng vĩ. Ngoài ra, Mẫu Sơn còn là địa điểm để du khách có thể săn tuyết tại Việt Nam vào khoảng thời gian tháng 12 – tháng 1.

Đỉnh Mẫu Sơn địa điểm du lịch ngắm tuyết yêu thích của du khách

Đỉnh Mẫu Sơn địa điểm du lịch ngắm tuyết yêu thích của du khách

Qua bài viết trên, Vietjet (.net.vn) hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc và đem lại cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi Sài Gòn đến Lạng Sơn của bạn. Đừng quên truy cập Vietjet (.net.vn) để đặt được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không bạnh nhé!

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm chuyến bay