Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay United Airlines

Vé máy bay United Airlines. United Airlines là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, nằm trong TOP những hãng hàng không có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Hãng hàng không này sở hữu mạng lưới bay dày đặc đến nhiều khu vực trên thế giới, giá bay hợp lý, đội bay gồm hàng trăm máy bay hiện đại, đội ngũ phi công và tiếp viên hàng không nhiệt tình, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ cao. United Airlines là hãng hàng không được hành khách từ khắp nơi trên thế giới tin dùng.

UNITED-AIRLINE

Hãng hàng không United Airlines

Mạng lưới đường bay của hãng United Airlines

United Airlines có mạng lưới bay dày đặc với hành trình bay nội địa và quốc tế. Hàng ngày United Airlines khai thác hàng trăm chuyến bay đến nhiều quốc gia trên thế giới như các quốc gia tại Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong), Châu Âu (Ý, Pháp, Anh, Tây Ban Nha…), các thành phố của Úc (Sydney, Melbourne…) và nhiều khu vực khác. Tại Việt Nam, United Airlines mở đường bay đến 2 cảng hàng không lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng nhiều chuyến bay quốc tế đến hàng trăm địa điểm hấp dẫn trên thế giới từ 2 cảng hàng không này.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của United Airlines

United Airlines cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cũng các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Một trong những chương trình khuyến mãi của hãng đó là thường xuyên đưa ra nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 400 USD với các hành trình quốc tế như đi Cuba, đi Mỹ hay đi Châu Âu. Ngoài ra hãng cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn hoặc các đợt giảm giá vé vào những dịp đặc biệt trong năm.

ve-may-bay-hang-united-airlines

Chương trình khuyến mãi của United Airlines

Các hạng vé hiện nay của hãng United Airlines

Nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu của hành khách trên từng chuyến bay một các chu đáo nhất, United Airlines đưa ra 3 mức vé để khách hàng lựa chọn cụ thể là:

  • Hạng nhất (First Class).
  • Hạng thương gia (Business Class).
  • Hạng phổ thông (Economy Class).

Mỗi hạng vé sẽ có những mức giá khác nhau, tuy nhiên dù hạng vé nào United Airlines cũng đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ chỗ ngồi cho đến các tiện nghi khác trên chuyến bay. Đặc biệt với các hạng vé cao cấp, hành khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên về làm thủ tục check in, hành lý, ăn uống, các loại hình giải trí cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác trong quá trình bay.

Các dịch vụ trên máy bay

Dịch vụ hành lý

Đối với hành lý, hãng hàng không quy định mỗi hành khách được mang hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Tuy nhiên mỗi loại hành lý sẽ có những quy định khác nhau áp dụng cho từng loại vé khác nhau.

Về hành lý xách tay, quý khách được mang 1 kiện với trọng lượng tối đa là 7kg, và giới hạn độ lớn là 23x35x56(cm).

Về hành lý ký gửi, đối với mỗi khách hàng sở hữu tấm vé phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý với trọng lượng không lớn hơn 23kg. Riêng đối với hành khách ở khoang hạng nhất và hạng vé thương gia sẽ được mang 3 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa là 35kg cho mỗi kiện và quy định kích cỡ là 157cm.

United Becomes Second Major Airline To Charge For First Checked Bag

Dịch vụ hành lý

Dịch vụ ăn uống

Thực đơn của hãng được thiết kế dành riêng cho từng loại vé. Ở hạng vé thường, hành khách sẽ được phục vụ miễn phí các loại nước uống cùng một số món ăn nhất định. Ngoài ra hãng có thực đơn dành riêng cho các khách hàng ở hạng vé cao cấp thực đơn gồm nhiều món ăn phong phú phù hợp với từng chuyến bay, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ăn uống trên chuyến bay của hành khách.

united-transconbusiness-class-meal

Suất ăn trên máy bay United Airlines

Đặt mua vé máy bay United Airlines tại Vietjet (.net.vn)

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay United Airlines khuyến mãi giá rẻ nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vietjet (.net.vn) , chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay theo hãng khuyến mãi, giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Vietjet (.net.vn) quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay