Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid để đảm bảo hơn sức khỏe cũng như lịch trình bay, hãng hàng không Vietjet Air đã đưa ra nhiều chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng hoàn vé, đổi vé đối với những đường bay, vùng bay bị ảnh hưởng bởi dịch. Cùng Vietjet (.net.vn) tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết bên dưới nhé!

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet

1. Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

– Tất cả hành khách khi đặt vé máy bay của Vietjet Air mà không bay được do dịch Covid, đều sẽ được miễn phí đổi thời gian bay, ngày bay, cũng như miễn phí đổi hành trình. Đối với hạng vé Eco sẽ được miễn phí 01 lần/vé. Đối với các hạng vé SkyBoss và Deluxe sẽ không giới hạn số lần thay đổi.

– Đối tượng hành khách được áp dụng:

  • Hành khách có chuyến bay đến hoặc đi sân bay bị phong tỏa.
  • Hành khách đến và đi từ các khu vực bị phong tỏa, cách ly bắt buộc hoặc đang có kế hoạch tới các vùng phong tỏa, cách ly (Cần xuất trình giấy tờ hợp lệ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền về việc khách có mặt trên địa bàn và thời gian bị cách ly, hạn chế đi lại tại khu vực bị phong tỏa).

**Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng đối với trường hợp vé đã mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong tỏa của cơ quan chức năng.
  • Việc hỗ trợ chỉ được áp dụng một lần/vé.

2. Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet do lý do khai thác

Một số trường hợp vì lý do khai thác bởi Vietjet (không bao gồm lý do Covid), hãng sẽ áp dụng chính sách hoàn, trả vé như sau:

– Chuyến bay của hành khách bay sớm từ 2 giờ so với giờ bay dự kiến trên vé.

– Chuyến bay của hành khách bị delay trễ từ 3 giờ so với giờ bay dự kiến ban đầu trên vé.

– Chuyến bay của hành khách bị hủy không thực hiện.

Vé máy bay Vietjet Air

Xem thêm bí kíp: Săn vé máy bay giá rẻ  

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Khi bạn thuộc 1 trong những trường hợp trên thì bạn đủ điều kiên để được hoàn vé. Cách nhanh chóng nhất để hoàn vé chính là liên hệ trực tiếp với văn phòng đại lý hoặc nơi bạn đặt vé để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của Vietjet Air 1900 1886 để được hỗ trợ. Nếu đặt vé trực tuyến trên Vietjet (.net.vn) thì vui lòng gọi đến tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách có thể điền trực tiếp vào form yêu cầu hoàn vé theo mẫu dưới đây: https://eforms.vietjetair.com/Callcenter/RefundRequest

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Phiếu yêu cầu hoàn vé

Các giấy tờ cần thiết khi hoàn vé bởi dịch Covid

– Đối với những hành khách có vé đi hoặc đến tỉnh/thành phố có sân bay bị phong toả: Nếu thời gian bay nằm trong khung thời gian phong toả của cơ quan chức năng, thì quý khách sẽ được hoàn vé và không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì ngoài vé máy bay đã xuất (Lưu ý: vé phải mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong toả).

– Đối với hành khách có vé đi hoặc đến các sân bay lân cận với các tỉnh/thành phố bị phong tỏa và có điểm đến cuối/tiếp nối tại các tỉnh/thành phố bị phong tỏa:, quý khách phải cung cấp được 1 trong các loại giấy tờ sau:

  •  Giấy tờ chứng minh cư trú tại các tỉnh/thành phố bị phong toả: Hộ khẩu, CMND, hộ chiếu hoặc đăng ký tạm trú.
  •  Giấy xác nhận của cơ quan chức năng về việc hành khách có mặt trên địa bàn trong thời gian cách ly/cấm vận theo quy định Nhà nước (hiển thị rõ ngày lập, có mộc pháp ly và thời gian khách có mặt tại địa phương…)
  •  Đối với hành khách đi kèm có chứng minh mối quan hệ với hành khách có địa chỉ cư trú tại các tỉnh/thành phố bị phong toả như: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh,…

– Lưu ý trong việc hoàn vé Vietjet Air

  •  Quý khách có nhu cầu hoàn vé, thay đổi vé phải thông báo trước ít nhất 03 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay mới.
  • Nếu quý khách được hoàn lại tiền, hãng sẽ hoàn lại cho bạn sau 3 tháng (không kể lễ tết và thứ 7, chủ nhật).

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay