Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines giá rẻ với mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn đang cần đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho chuyến du lịch sắp tới của toàn thể gia đình, nhóm bạn bè, công ty hay tổ chức, doanh nghiệp du lịch lữ hành? Hiện nay, việc đặt vé đoàn trở nên đơn giản hơn vì đã có đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tận tình từ A – Z. Bạn chỉ cần lập kế hoạch thời gian bay, lên danh sách tên hành khách và gửi cho chúng tôi.

Tổng đài vé máy bay 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc, mang lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines tại Vietjet (.net.vn) , giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và giảm thiểu rủi ro khi bạn tự đặt vé.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Lợi ích hấp dẫn khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

– Miễn phí hành lý: hành khách sẽ được miễn phí 10kg hành lý xách tay và 1 kiện 23kg hành lý ký gửi đối với hạng vé E trở lên.

– Tiết kiệm tiền bạc và thời gian: Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhập thông tin cho từng hành khách trong đoàn và tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt vé đoàn.

– Hoa hồng cho trưởng đoàn: Trưởng đoàn nhận được mức chiết khấu hoa hồng cao theo từng số lượng vé, hoàn toàn tế nhị.

– Giảm thiểu rủi ro sai sót: tránh trường hợp bạn tự đặt vé có thể nhập sai tên hành khách, ngày bay, thời gian bay dẫn đến mất phí thay đổi sau này. Việc đặt vé đoàn hãy để booker làm thay bạn, chuyên viên sẽ rà soát chi tiết, kỹ lưỡng theo danh sách đoàn của bạn.

– Đảm bảo số lượng chỗ trên chuyến bay: Đặt vé đoàn sẽ không bị tách lẻ thành viên trong đoàn qua chuyến bay khác. Việc đặt theo nhóm riêng lẻ khi gặp trường hợp chuyến bay thay đổi hoặc, chuyến hoặc hết chỗ, hành khách sẽ bị chuyển sang nhiều chuyến khác nhau, gây ảnh hưởng đến lịch trình của đoàn. Việc đặt vé theo đoàn sẽ hạn chế tình trạng đó vì các vé đã được nhóm lại với nhau.

– Thanh toán linh hoạt: Bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, an toàn và bảo mật: Internet Banking, thanh toán tại Văn phòng, giao vé tại nhà.

– Hỗ trợ khi có vấn đề về chuyến bay: khi gặp sự cố delay, huỷ chuyến, sai thông tin,… bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ booker.

– Tư vấn tận tình: tổng đài vé máy bay túc trực 24/7, đội booker chuyên nghiệp sẽ hỗ tự, tư vấn nhiệt tình các vấn đề phát sinh cũng như các quy định làm thủ tục khi đi máy bay và mọi thắc mắc về chuyến bay.

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Quy trình đặt vé đoàn Vietnam Airlines giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

1. Trưởng đoàn lập kế hoạch, xác định rõ hành trình, ngày giờ bay.

2. Lên danh sách và cung cấp thông tin thành viên. Hãy xác nhận chính xác họ và tên hành khách, nếu có trẻ em dưới 12 tuổi sẽ cần thêm ngày, tháng, năm sinh. Nếu thành viên trong đoàn có người già, phụ nữ có thai thì báo với booker để họ tư vấn các thủ tục cho bạn.

3. Nhận báo giá qua mail và bạn cần kiểm tra lại thông tin thật kỹ càng và chính xác.

4. Trưởng đoàn chốt và thanh toán vé trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý.

5. Sau khi thanh toán, vé đã được xuất, quy trình đặt vé hoàn tất.

Quy trình đặt vé đoàn Vetnam Airlines

Quy trình đặt vé đoàn đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Cần lưu ý những gì khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines?

– Thông báo với tất cả thành viên trong đoàn phải chuẩn bị sẵn giấy tờ tuỳ thân hợp lệ để làm thủ tục đi máy bay. Trường hợp chưa có giấy tờ hoặc mất giấy tờ, phải báo hành khách trong đoàn tranh thủ làm lại để tránh trường hợp không thực hiện được chuyến bay.

– Khi đặt vé đoàn, cần chủ động tìm hiểu rõ hạng vé, quy định của hãng hàng không có được phép thay đổi ngày bay, tên hành khách hay được hoàn vé không? Vì có rất nhiều trường hợp thành viên trong đoàn phát sinh nhiều thay đổi sau này, dẫn đến nhiều rắc rối không mong muốn xảy ra.

– Kiểm tra cân nặng hành lý cần mang theo là bao nhiêu, nếu có phát sinh thêm hãy báo ngay cho booker để được hỗ trợ. Tránh thừa cân tại sân bay sẽ đóng mức phạt rất cao.

– Luôn theo dõi tin nhắn điện thoại để cập nhật tình trạng chuyến bay. Mọi thay đổi về giờ bay sẽ được hãng hàng không thông báo qua số điện thoại người đăng ký vé (Trưởng đoàn).

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines ở đâu?

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines tại Vietjet.net.vn

Vietjet.net.vn là đơn vị có đội ngũ booker dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi chuyên đặt vé máy bay số lượng lớn cho đoàn thể công ty, du lịch lữ hành, tập thể gia đình đi du lịch,… Với sự nhanh chóng, uy tín và tận tình, chúng tôi luôn mang đến cho bạn trải nghiệm đặt vé đoàn tiện lợi và luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi trực tiếp qua 1900 636 063, Vietjet.net.vn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5/5 - (2 bình chọn)

Thảo luận

Tìm chuyến bay