Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Hủy vé máy bay Vietjet

Hủy vé máy bay Vietjet có được phép hay không và chi tiết như thế nào chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Việc hủy vé máy bay là điều không ai mong muốn nhưng có rất nhiều lý do khác nhau khiến khách hàng sau khi mua không thể thực hiện được chuyến bay như dự định. Nguyên nhân phần lớn là do khách hàng bận công việc hoặc có sự cố đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay trong quãng thời gian như đã định trước hoặc nguyên nhân do điều kiện thời tiết, dịch bệnh, sự cố kỹ thuật từ hãng. Vậy hủy vé máy bay Vietjet có được phép hay không và thủ tục như thế nào? Phí huỷ vé Vietjet bao nhiêu? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phí cũng như cách thức thay đổi vé cho bạn tham khảo. Hãy cùng Vietjet (.net.vn) tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Hủy vé máy bay Vietjet có được phép hay không

Hủy vé máy bay Vietjet có được phép hay không

Hủy vé máy bay Vietjet có được không?

Có nhiều lý do khác nhau mà khách hàng có thể phải hủy vé máy bay, ví dụ như thay đổi kế hoạch đi lại, sức khỏe không tốt, hoặc các vấn đề khẩn cấp gia đình. Trong một số trường hợp, hãng hàng không có thể phải hủy chuyến bay hoặc thay đổi lịch trình do những vấn đề kỹ thuật hoặc thời tiết. Do đó các quy định hủy vé máy bay vietjet còn tuỳ thuộc vào lý do huỷ vé là từ hãng hay huỷ vé là từ khách hàng.

1. Lý do hủy vé Vietjet từ khách hàng

Theo quy định, khi đặt mua vé máy bay Vietjet, hãng sẽ không hỗ trợ huỷ vé cho dù bạn mua vé hạng Skyboss, Deluxe hay Eco nếu vấn đề phát sinh từ chính bạn. Trong trường hợp bạn không thực hiện chuyến bay do các vấn đề phát sinh cá nhân thì hãng sẽ tiến hành đổi vé hoặc hoàn vé bảo lưu định danh.

– Đối với hạng vé SkyBoss và SkyBoss Business: Quý khách sẽ được hoàn bảo lưu định danh với điều kiện phải thông báo với hãng trước 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến.

– Đối với hạng vé Deluxe và Eco: Quý khách sẽ được hoàn bảo lưu định danh với điều kiện phải thông báo với hãng trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 24 tiếng. Nếu không thông báo trước, vé sẽ bị hủy và coi như bạn sẽ mất hoàn toàn tiền vé. 

Trong trường hợp được bảo lưu tiền vé, khách hàng có thể sử dụng số tiền này để cấn trừ khi đặt vé sau, trong vòng tối đa 180 ngày kể từ ngày khởi hành của chuyến bay đầu tiên.

Quầy làm thủ tục Vietjet Air

Quầy làm thủ tục Vietjet Air

Lý do hủy vé Vietjet từ hãng hàng không

Trong một số trường hợp vé máy bay vietjet bị huỷ nguyên nhân phát sinh từ thời tiết hoặc từ sự cố của hãng thì Vietjet Air sẽ có những phương án hỗ trợ để khách hàng lựa chọn:

  • Nếu còn chỗ trống, khách hàng có thể chuyển sang chuyến bay cùng tuyến bay gần nhất. Tuy nhiên, khi chuyển sang các chuyến bay khác cùng tuyến bay, khách hàng không được muộn sớm hoặc muộn hơn 72 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến.
  • Nếu khách hàng muốn đến điểm đến khác trên hành trình, họ có thể chuyển sang chuyến bay khác có hành trình tương đương.
  • Khách hàng cũng có thể lưu giữ giá trị vé trong vòng 180 ngày mà không mất phí.
Trường hợp hủy vé Vietjet do điều kiện thời tiết, an ninh, kĩ thuật,... hành khách sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền vé, không thêm phí phát sinh

Trường hợp hủy vé Vietjet do điều kiện thời tiết, an ninh,… hành khách sẽ được hoàn bảo lưu định danh toàn bộ tiền vé

Huỷ vé máy bay vietjet mất bao nhiêu tiền?

Huỷ vé máy bay vietjet mất bao nhiêu tiền? Việc huỷ vé máy bay của Vietjet sẽ tùy thuộc vào điều kiện và quy định của hãng hàng không, cụ thể là tuỳ vào hạng vé mà bạn đã đặt. Thông thường mức phí huỷ vé của Vietjet dao động từ 500.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ tùy vào chặng bay quốc nội hay quốc tế. Nếu bạn muốn biết chính xác mức phí huỷ vé của Vietjet, bạn có thể tham khảo trên trang web của hãng hoặc liên hệ với đại lý bán vé hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietjet để được hỗ trợ.

Phí hoàn bảo lưu định danh của Vietjet Air:

Loại phụ thu Quốc nội (VND) Quốc tế (VND)
Phụ thu hoàn bảo lưu định danh tiền vé 500,000 900,000

Tham khảo thêm: Quy định đổi vé máy bay Vietjet

Cách hủy vé máy bay Vietjet

Trong trường hợp bạn mua vé hạng ghế Skyboss và muốn hoàn lại vé thì có hai cách:

  • Cách 1: Hãy nhanh chóng liên hệ tới tổng đài của Vietjet Air ít nhất trước 3 giờ chuyến bay khởi hành. Lưu ý bạn báo càng sớm càng tốt và nên báo trước 12h để tránh gặp các rắc rối phát sinh. Khi liên lạc với nhân viên trình bày rõ lý do, cung cấp mã code vé, thông tin khách hàng và một số điều khác nếu nhân viên yêu cầu. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn bảo lưu vé và hướng dẫn thanh toán phí phát sinh.
  • Cách 2: Nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý Vietjet (.net.vn) thì hãy gọi đến tổng đài 028 7300 1886 hoặc đến thẳng văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
Hủy vé máy bay Vietjet

Đặt vé tại Vietjet.net.vn để được hỗ trợ nhanh chóng

Trên đây là  thông tin liên quan đến việc huỷ vé máy bay Vietjet. Tổng kết lại thì vì bất cứ lý do từ khách hàng hay từ hãng hàng không thì bạn có thể hoàn bảo lưu định danh vé máy bay (có mất phí hoặc không) nếu thông báo trước hủy vé máy bay với hãng. Bên cạnh đó, hãng Vietjet cũng hỗ trợ thay đổi chặng bay, nâng hạng vé, thay đổi tên trên vé…. nhằm giúp hành khách có chuyến bay thoải mái nhất. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi chia sẻ về hủy vé máy bay Vietjet trên đây đã giúp bạn tìm được câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất cho mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về bất cứ vấn đề hoặc muốn săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay Vietjet khuyến mãi, đặt vé đoàn Vietjet thì đừng ngần ngại liên hệ với Vietjet (.net.vn) qua tổng đài 028 7300 1886. Chúc các bạn có những chuyến bay an toàn và đừng quên cập nhật Vietjet (.net.vn) mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet của chúng tôi qua 028 7300 1886. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (64 bình chọn)

Tìm chuyến bay