Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều hành khách quan tâm mỗi khi muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không như Vietjet Air Vietnam, Airlines Jetstar hay Bamboo Airways. Nếu bạn quan tâm thì cùng theo dõi bài viết bên dưới của Vietjet (.net.vn) để bổ sung được nhiều thông tin bổ ích cho hành trình săn vé máy bay giá rẻ của mình nhé!

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ có khó như bạn nghĩ?

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ?

Trong nhiều năm gần đây, khi thị trường hàng không đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ đã làm tăng thêm sự cạnh tranh của các hãng hàng không Việt Nam. Sự cạnh tranh này thể hiên rõ nhất bằng những chiến lược tung ra các chương trình khuyến mãi với những tấm vé máy bay với giá “siêu rẻ”. Để sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch, công tác,… không phải ai cũng biết cách săn vé máy bay giá rẻ, Vietjet (.net.vn) sẽ chia sẻ thông tin săn vé hữu ích dưới đây:

1. Canh thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không

Việc đầu tiên và vô cùng quan trọng để có thể săn được tấm vé máy bay giá rẻ chính là nắm bắt được các thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không Việt Nam. Các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, tuy nhiên, ngày giờ, hành trình bau khuyến mãi sẽ không cố định. Vì vậy, bạn phải nắm được thông tin chính xác về các chương trình khuyến mãi của hãng thông qua fanpage hay website của hãng – Vietjet (.net.vn), chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất của tất cả các hãng hàng không. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài 028 7300 1886 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7.

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Cập nhật thông tin chương trình khuyến mãi tại website Vietjet

2. Trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

Vì cơ bản các chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn và số lượng vé khuyến mãi có hạn và có rất nhiều người canh và săn. Cho nên, nếu muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ thì bạn nên trang bị cho bản thân những phương tiện săn vé với đường truyền tốc độ internet tốt và cao để không bị “văng” ra khi đang thao tác hay chẳng thể load nổi cái website như vậy đương nhiên sẽ không thể có được vé giá tốt.

Trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao

3. Thao tác đặt vé nhanh chóng

Ngay khi có tin về chương trình khuyến mãi tại Vietjet (.net.vn) và biết được trong đó có hành trình bạn muốn đi, bạn nên nhanh chóng truy cập vào trang web của hãng để đặt chỗ ngay. Để thao tác được nhanh chóng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thông tin cần thiết như: hành trình, ngày đi, ngày về, số lượng hành khách, tên người đi, ngày tháng năm sinh (nếu trong đoàn có em bé hoặc trẻ em), số điện thoại, email, địa chỉ… Tất cả được note lại để khi đến phần điền thông tin bạn chỉ cần copy và điền, tránh phải đánh lại để mất thời gian.

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Thao tác đặt vé nhanh chóng tại website Vietjet

Luôn chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán

Để đặt vé thành công thì bạn cần phải chuẩn bị một chiếc thẻ thanh toán, có thể là thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng. Bạn nên chuẩn bị sẵn thẻ ngay kế bên để tiện chuẩn bị cho thao tác điền thông tin cần thiết số thẻ, thời hạn, mã thẻ (bạn đánh máy ra trước cùng file thông tin cá nhân ở trên thì càng tốt). Và quan trọng nhất là thẻ phải còn đủ số tiền để thanh toán nhé! Nếu bước này mà bỏ lỡ thì cực kỳ tiếc đấy ạ.

Chuẩn bị sẵn sàng thẻ ngân hàng để thanh toán bất kỳ lúc nào

Lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ

Một số lưu ý cho quý khách khi săn vé bay giá rẻ:

+ Khi đặt vé phải kiểm tra thật kỹ càng thông tin vé (bao gồm: hành trình, ngày đi, ngày đến, họ tên hành khách, số điện thoại, email…) Tránh việc sai sót vì sẽ không thể thay đổi được thông tin dẫn đến mất tiền mà chẳng thể bay được, hoặc có thể đổi nhưng lại phải mất khoản phí rất cao, thậm chí cao hơn cả giá vé ban đầu.

+ Khi đặt được vé, bạn nên vào email để kiểm tra về code vé điện tử. Nếu sau khi hoàn tất mà bạn vẫn chưa thấy mail thì nên gọi trực tiếp lên hãng để kiểm tra và xác nhận đặt vé thành công nhé!

Xem thêm bí kíp: săn vé máy bay giá rẻ

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Vietjet (.net.vn) xin chia sẻ thêm kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ để bạn có thể sở hữu được tấm vé một cách dễ dàng nhất:

+ Đầu tiên, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi của mình trước 1 – 2 tháng, chuyến đi có bao nhiêu người và xác định lượng vé muốn săn. Vì vé khuyến mãi của một chuyến bay rất ít, nếu săn cho nhiều người khó hơn rất nhiều nếu săn cho 1 – 2 người.

+ Các loại vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là những loại vé không cho phép hoàn hủy vé hoặc nếu có thì phí rất cao thì vậy trong quá trình đặt vé phải kiểm tra thật kỹ, kiểm tra đi, kiểm tra lại 2 -3 lần để tránh sai sót, mất tiền oan uổng.

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn trước từ 1 – 2 tháng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn) đơn giản với 5 bước đơn giản.

Bước 1: Vào đường link website đặt vé máy bay https://vietjet.net.vn/

Bước 2: Lựa chọn hành trình, số lượng người:

+ Chọn Một lượt hoặc khứ hồi

+ Chọn hành trình: Nơi đi – Nơi đến

+ Chọn ngày đi, ngày về

+ Chọn số lượng người: Người Lớn – Trẻ em – Em Bé

+ Nhấn nút “Tìm Chuyến Bay”

Vào đường link website đặt vé máy bay https://vietjet.net.vn/

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay, giờ bay:

Ngay sau khi bạn nhấn nút “Tìm Chuyến Bay”. Màn hình sẽ hiển thị tất tần tật các chuyến bay của các hãng hàng không (Giá vé hiển thị từ thấp đến cao)

Bạn lựa chọn cho mình tấm vé giá rẻ với thời gian phù hợp với hành trình bạn chọn rồi nhấn nút “Chọn”.

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Lựa chọn chuyến bay, giờ bay

Bước 4: Nhập thông tin yêu cầu, bao gồm:

Giới tính, Họ và tên người đi, ngày tháng năm sinh (bắt buộc đối với Trẻ em và Em bé)

Quý danh, Họ tên người liên hệ, Số điện thoại, Gmail, Địa chỉ và các yêu cầu đặc biệt (nếu có)

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Sẽ có 2 hình thức cho bạn lựa chọn là “chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đến văn phòng thanh toán” (phí 30.000 đồng). Cuối cùng, nhấn nút “Đặt Vé”

Vậy là đã xong các thao tác đặt vé máy bay tại Vietjet (.net.vn), Bạn sẽ được cung cấp “Mã Đơn Hàng” (Ví dụ: TKC73E5AD9, đây không phải là Code vé). Sau đó booker sẽ tiến hành thao tác giữ chỗ và yêu cầu thanh toán. Nhớ thanh toán đúng thời gian quy định để không phải “tiếc hùi hụi” vì bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ.

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian để săn vé máy bay. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần gọi tổng đài 028 7300 1886 của chúng tôi, các booker sẽ hỗ trợ bạn đặt vé một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tổng đài làm việc 24/7 vì vậy bạn đừng ngần ngại có thể gọi bất cứ lúc nào nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm chuyến bay