Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific). Nhằm đem đến cho khách hàng những chuyến bay suôn sẻ, thuận lợi hãng Pacific Airlines đã đưa ra những chính sách hoàn vé, đổi vé, thay đổi ngày, giờ bay, hành trình với chính sách linh hoạt. Nếu bạn đang quan tâm đến phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay của Pacific Airlines thì đừng bỏ qua bài viết của Vietjet (.net.vn) bên dưới nhé!

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Hãng hàng không Pacific Airlines

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines

Tùy theo từng hạng vé máy bay mà bạn đặt thì hãng Pacific Airlines sẽ có những quy định và mức phí đổi vé khách nhau. Cụ thể:

Phí đổi vé máy bay đối với hạng Phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S, H, K)

+ Hoàn vé: Được phép hoàn mất phí: 400,000 đồng/vé.

+ Thay đổi ngày, giờ bay, chặng bay: Khi đặt vé máy bay hạng Phổ thông linh hoạt của Pacific Airlines bạn sẽ được miễn phí phí đổi tuy nhiên phải đóng mức chênh lệch giá vé nếu có. Trong giai đoạn Tết Nguyên đán sẽ mất phí 400,000 đồng/vé + chênh lệch.

+ Thay đổi hành trình: Miễn phí phí đổi + đóng chênh lệch giá vé.

+ Đổi tên: Được phép, mất phí là 400.000 đồng/vé.

Hạng vé Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q, N, R, T, E):

+ Hoàn vé: Không cho phép

+ Thay đổi ngày, giờ bay, chặng bay: Đối với hạng vé này, quý khách được phép đổi ngày, giờ bay mất phí 400,000 đồng/vé + đóng khoản chênh lệch giá vé trong trường hợp giá vé mới cao hơn giá vé mua trước đó.

+ Thay đổi tên người bay: Được phép, mất phí 400,000 đồng/vé + chênh lệch giá vé (nếu có).

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Bên trong máy bay Pacific Airlines

Hạng Phổ thông tiết kiệm

+ Hoàn vé: Không được phép hoàn vé.

+ Thay đổi ngày, giờ bay: Hạng vé phổ thông tiết kiệm hãng Pacific Airlines sẽ không cho phép thay đổi bất cứ thông tin nào trên vé cả ngày, giờ bay, hành trình bay và tên hành khách.

Bảng tổng kết phí đổi vé của Pacific Airlines

Hạng vé Phổ thông linh hoạt

(Y, B, M, S, H, K)

Phổ thông tiêu chuẩn

(L, Q, N, R, T, E)

Phổ thông tiết kiệm

(G, A, P)

Hoàn vé Được phép + mất phí 400,000 đồng/vé Không được phép Không được phép
Đổi ngày bay/giờ/ hành trình bay Phí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Phí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Không được phép
Đổi tên hành khách Phí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Phí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Không được phép

– Lưu ý:

+ Chi phí được tính theo hành khách hoặc theo chặng bay.

+  Mức phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Trên đây là thông tin về phí đổi vé máy bay của Pacific Airlines. Mong rằng những thông tin mà Vietjet (.net.vn) chia sẻ trên đấy sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé giá rẻ vui lòng liên hệ đến tổng đài 028 7300 1886 để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay