Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km? Từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bằng phương tiện gì? Du lịch từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa có gì vui? Đây là những câu hỏi muôn thuở của mọi du khách khi chuẩn bị du lịch từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa? Hãy cùng Vietjet (.net.vn) trả lời những câu hỏi trên qua bài viết này.

Từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km

Từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km?

Từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa theo tuyến đường bộ có khoảng cách là 615,2km dựa trên dữ liệu Google Maps, thời gian để di chuyển hết quãng đường này là 11 giờ 4 phút lái xe liên tục. Từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa theo đường hàng không có khoảng cách 630km, vé máy bay đi Thanh Hóa có đường bay từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bao nhiêu km

Phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Di chuyển từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa bằng đường hàng không

Di chuyển bằng đường hàng không được khá nhiều du khách lựa chọn vì sự nhanh chóng của nó. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Thanh Hóa chỉ từ 99.000 đồng/vé vào thời gian khuyến mãi, thời gian để bay hết quãng đường từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa là khoảng 1 giờ 20 phút tùy vào điều kiện thời tiết lúc thực hiện chuyến bay sẽ có chênh lệch đôi chút. Hiện nay có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay này với giá vé từ 1.943.000 đồng/vé vào thời gian thường.

Phương tiện máy bay di chuyển từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Phương tiện máy bay di chuyển từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Di chuyển Đà Nẵng đi Thanh Hóa bằng đường bộ

Tuyến đường bộ là tuyến đường di chuyển chính được nhiều du khách lựa chọn nhất do có nhiều lựa chọn phương tiện để di chuyển. Bạn có thể lựa chọn cho mình một số phương tiện di chuyển phổ biến sau đây.

Di chuyển bằng xe khách:

Xe khách được nhiều du khách lựa chọn sử dụng để di chuyển từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa, có rất nhiều hãng xe khách khai thác chặng đường này như: Xe Hoàng Long, xe Phương Trang, xe Tuấn Thành, xe Vạn Lục Tùng,… Giá vé dao động từ khoảng 250.000 – 320.000 đồng/người, thời gian di chuyển cho quãng đường này là từ 13 – 20 tiếng đồng hồ.

Bảng giá xe khách từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Nhà xe Thời gian Điểm đón Điểm trả Giá (đồng/vé)
Xe Hoàng Long 2h50 – 17h00 161 Tôn Đức Thắng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng 690 Quang Trung 2 – Thanh Hóa 300.000
Xe Tuấn Thành 7h30 – 2h15 Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng Cẩm Thủy – Thanh Hóa 320.000
Xe Vạn Lục Tùng 15h00 – 1h50 Bến Xe Khách Đà Nẵng Thanh Hóa 250.000

Di chuyển bằng xe dịch vụ:

Di chuyển từ Đà Nẵng đến bằng xe dịch vụ được nhiều du khách sử dụng để di chuyển theo đoàn hoặc theo gia đình. Di chuyển bằng xe dịch vụ sẽ đảm bảo cho bạn được sự riêng tư và chủ động được điểm đi và điểm đến. Giá phải trả cho 1 chuyến xe dịch vụ là từ 7.500.000 đồng/chuyến, tùy vào loại xe bạn lựa chọn, thời gian di chuyển cũng tương tự như xe khách là từ 13 – 20 tiếng đồng hồ tùy vào điểm đến và thời gian dừng nghỉ dọc đường của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 028 7300 1886 để được tư vấn đặt xe.

Xe dịch vụ từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Xe dịch vụ từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Di chuyển từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa tuyến đường sắt

Di chuyển bằng tàu hỏa là phương tiện di chuyển khá nhanh và thú vị mà bạn có thể sử dụng. Tuyến đường sắt từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa đi qua rất nhiều địa danh, vùng biển xinh đẹp của nhiều tỉnh thành mà nó đi qua. Các chuyến tàu khai thác tuyến đường sắt từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa gồm: SE6, TN2, SE2, SE4, SE20. Giá vé chỉ từ 290.000 đồng – 730.000 đồng, thời gian để di chuyển hết quãng đường Đà Nẵng đến Thanh Hóa bằng tàu hỏa từ 12 – 15 tiếng.

Tàu hỏa di chuyển trên tuyến đường sắt từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Tàu hỏa di chuyển trên tuyến đường sắt từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa

Du lịch Đà Nẵng đến Thanh Hóa có gì chơi?

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, là một tỉnh đất rộng người đông vậy nên nền du lịch của Thanh Hóa cũng phát triển không kém với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Sau đây là một số địa điểm du lịch nổi bất của Thanh Hóa.

Vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia là khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Vườn quốc gia có hệ thống động thực vật sống đa dạng, với nhiều loài động thực vật đang có nguy cơ tuyệt chủng đặc biệt ở đây là loài voọc mông trắng. Vườn quốc gia Cúc Phương còn nổi tiếng với mùa bướm nở rộ vào tháng 5, vào thời điểm này nơi đây là nơi tập trung của hàng triệu con bướm bay ngập trời tạo nên khung cảnh như chốn thần tiên.

Mùa bướm nở rộ tại vườn quốc gia Cúc Phương

Mùa bướm nở rộ tại vườn quốc gia Cúc Phương

Di tích lịch sử Lam Kinh

Di tích lịch sử Lam Kinh được công nhận là di tích lịch sử đặc biệt, nơi đây lưu giữ nhiều công trình của triều đại nhà Hậu Lê và những câu chuyện truyền thuyết quý giá của lịch sử Việt Nam. Du khách đến đây có thể tham quan những công trình cổ tại nơi này như: Cầu Bạch, giếng nước quanh năm không cạn, Ngọ môn, viếng thăm mộ của vua Lê Thái Tổ,… Đến với di tích lịch sử Lam Kinh chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức lịch sử bổ ích và một buổi tham quan thú vị.

Khu di tích lịch sử đặc biệt Lam Kinh

Khu di tích lịch sử đặc biệt Lam Kinh

Biển Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp và đông khách nhất Việt Nam. Với lợi thế bãi biển dài nơi đây thu hút được hàng triệu du khách hàng năm. Đến với bãi biển Sầm Sơn bạn còn có thể đến tham quan các địa điểm nổi tiếng khác tại đây như: Thủy Tiên Cung, hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên,… Đến với biển Sầm Sơn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kỳ nghỉ vui vẻ và thư giãn.

Biển Sầm Sơn bãi biển đông khách và đẹp bậc nhất vinh Bắc Bộ

Biển Sầm Sơn bãi biển đông khách và đẹp bậc nhất Bắc Bộ

Suối cá thần Cẩm Lương

Suối cá thần Cẩm Lương là nơi ở của những đàn cá sống tập trung chen chúc được người dân nơi đây gìn giữ và tôn kính như cá thần. Tại đây, còn có nhiều câu chuyện kỳ bí liên quan đến đàn cá mà khi bạn đến đây sẽ được người dân địa phương kể lại. Suối cá thần là địa điểm linh thiêng được nhiều người ghé thăm, mọi người tin rằng sự sung túc của đàn cá sẽ đem lại sự ấm no hạnh phúc cho người dân và những người đến đây tham quan.

Địa điểm linh thiêng bí ẩn suối cá thần Cẩm Lương

Địa điểm linh thiêng bí ẩn suối cá thần Cẩm Lương

Qua bài viết trên, Vietjet (.net.vn) hy vọng đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa. Hãy cùng gia đình và bạn bè thực hiện chuyến đi của mình thôi nào. Đừng quên đặt vé máy bay tại Vietjet (.net.vn) để có thể đặt được chuyến bay hợp lý với giá cả phải chăng cho chuyến đi của mình bạn nhé!

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm chuyến bay