Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Bảo Lộc bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Bảo Lộc bao nhiêu km? Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Bảo Lộc bằng phương tiện gì? Từ Sài Gòn đi Bảo Lộc chơi gì? Đây là những câu hỏi kinh điển của nhiều người trước khi chuẩn bị cho chuyến đi từ Sài Gòn đến Bảo Lộc. Hãy cùng Vietjet (.net.vn) tìm hiểu những thông tin này bạn nhé.

Thành phố Bảo Lộc nhìn từ trên không

Thành phố Bảo Lộc nhìn từ trên không

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Bảo Lộc bao nhiêu km?

Thành phố Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, Khoảng cách từ Sài Gòn đi Bảo Lộc là 202.4km dựa trên dữ liệu của Google Maps, thời gian di chuyển khoảng 4 giờ 30 phút chạy xe liên tục. Khoảng cách từ Sài Gòn đi sân bay Liên Khương là 275km và khoảng cách từ sân bay Liên Khương về Bảo Lộc khoảng 82.6km.

Từ Sài Gòn đi Bảo Lộc Bao nhiêu km

Từ Sài Gòn đi Bảo Lộc Bao nhiêu km

Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Bảo Lộc

Di chuyển Sài Gòn đi Bảo Lộc bằng máy bay

Bạn có thể sử dụng phương tiện máy bay Sài Gòn đi Bảo Lộc bằng cách đặt vé máy bay đi Đà Lạt, sân bay Liên Khương, thời gian bay là khoảng 55 phút. Tuy nhiên, khoảng cách từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Bảo Lộc là khoảng 82.6km khá xa vậy nên phương tiện di chuyển này không được nhiều người sử dụng.

Máy bay một trong những phương tiện Sài Gòn đi Bảo Lộc

Máy bay một trong những phương tiện Sài Gòn đi Bảo Lộc

Di chuyển Sài Gòn đi Bảo Lộc bằng xe khách

Di chuyển bằng xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều người sử dụng nhất vì sự nhanh chóng và tiện lợi, giá thành phù hợp với đại đa số người dân. Một số nhà xe khai tuyến đường này như: Xe Limousine Giáp Diệp, Xe Blao Tour, Limousine Nhật Đoan, Limousine Minh Trí, Limousine Lạc Hồng,…

 Sau đây là một số nhà xe khai thác tuyến Sài Gòn Bảo Lộc:

Hãng xe Hành trình Thời gian đi  thời gian đến Giá (Đồng/người)
Xe Limousine Giáp Diệp Sài Gòn – Bảo Lộc (có xe trung chuyển khắp thành phố Bảo Lộc và Sài Gòn ) 10h, 16h, 19h, 22h 14h, 20h, 23h, 2h 200.000
Xe Blao Tour 4h, 9h, 10h, 13h, 19h, 20h 8h, 13h, 14h, 17h, 23h, 0h 200.000
Limousine Nhật Đoan 0h15 đến 23h hàng ngày 4h15 đến 3h hàng ngày 200.000
Limousine Minh Trí 5h, 7h, 11h 9h, 11h, 15h 180.000 – 240.000
Limousine Lạc Hồng 5h, 9h, 12h, 17h, 22h, 23h và 23h59 9h, 13h, 16h, 21h, 3h, 4h 200.000

Di chuyển Sài Gòn đi Bảo Lộc xe dịch vụ

Xe dịch vụ cũng là một loại phương tiện di chuyển khá nhanh và tiện lợi, tuy nhiên giá vé xe có thể sẽ khá cao do chặng đường đi khá xa hơn 200km, di chuyển bằng xe dịch vụ sẽ phù hợp với những du khách đi theo đoàn hoặc gia đình. Giá phải trả cho 1 chuyến đi từ Sài Gòn đi Bảo Lộc là: 1.900.000 – 2.100.000 VNĐ. Liên hệ đặt xe dịch vụ đi Bảo Lộc qua số hotline: 0916 000 802 để được hỗ trợ bạn nhé.

Bảng giá vé xe 4 chỗ và 7 chỗ Sài Gòn đi Bảo Lộc:

Lộ trình Giá xe 4 chỗ (đồng/chuyến) Giá xe 7 chỗ (đồng/chuyến)
Sài Gòn – Bảo Lộc 1.900.000 2.100.000
Bảo Lộc – Sài Gòn  1.900.000 2.100.000

Du lịch Sài Gòn đi Bảo Lộc có gì vui?

Thành phố Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, nổi tiếng với những đồi trà và những ngôi chùa ẩn mình trong sương sớm cực kỳ huyền ảo. Sau đây là một số địa điểm du lịch tại thành phố Bảo Lộc:

Đồi chè Tâm Châu

Đến với đồi chè Tâm Châu bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi khung cảnh đồi trà xanh mướt, bát ngát. Thời tiết quanh năm mát mẻ, cùng bầu trời xanh thẳm cũng là điểm thu hút du khách đến với đồi chè Tâm Châu. Đồi chè rất phù hợp cho các du khách đến chụp hình và được tìm hiểu quy trình sản xuất chè Ô long nổi tiếng.

Đồi chè Tâm Châu xanh mướt

Đồi chè Tâm Châu xanh mướt

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chùa Linh Quy Pháp Ấn là nổi tiếng với kiến trúc độc đáo với những cánh cổng như cổng trời. Khung cảnh chùa đẹp tựa chốn thần tiên khi ẩn mình trong làn sương sớm. Nơi đây còn là nơi được ca sĩ Sơn Tùng – MTP chọn quay MV Lạc Trôi vào năm 2017 nổi tiếng trong giới trẻ một thời. Lưu ý khi đến nơi này là bạn nên ăn mặc lịch sự và không nên làm ồn trong khu vực chánh điện.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn nơi quay MV Lạc Trôi của Sơn Tùng - MTP

Chùa Linh Quy Pháp Ấn nơi quay MV Lạc Trôi của Sơn Tùng – MTP

Khu du lịch Madagui

Madagui là địa điểm phù hợp cho du khách Sài Gòn đến tránh nóng. Nơi đây có khí hậu quanh năm mát mẻ đặc trưng của Lâm Đồng. Đến với Madagui bạn sẽ được trải nghiệm tham quan, cắm trại rừng núi, tham gia các hoạt động vui chơi như bắn súng sơn, xe đạp địa hình, tham quan động vật hoang dã,…Tuy nhiên, bạn không nên đến đây vào mùa mưa vì đường trơn trượt và rất nhiều muỗi.

Khu du lịch Madagui nổi tiếng mát mẻ

Khu du lịch Madagui nổi tiếng mát mẻ

Qua bài viết trên Vietjet (.net.vn) hy vọng đã giải đáp cho bạn những thắc mắc của bạn trước khi đi từ Sài Gòn đến Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nếu bạn có thắc mắc về các chuyến bay và hành trình bay hãy liên hệ với số tổng đài sẵn có. Đừng quên đặt vé máy bay tại Vietjet (.net.vn) để có thể đặt được chuyến bay hợp lý với giá cả phải chăng cho chuyến đi của mình bạn nhé!

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm chuyến bay