Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé Eco là gì?

Vé Eco là gì? Hãng vé Eco của hãng Vietjet có những điều kiện gì? Đối với những hành khách lần đầu book vé của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì đây hẵn là một thuật ngữ khá xa lạ. Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về hạng vé này, Vietjet (.net.vn)  xin được chia sẻ cùng bạn những thông tin về hạng vé Eco, điều cần lưu ý khi chọn vé Eco để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Vé Eco là gì?

Hạng vé Eco của hãng hàng không giá rẻ Vietjet

Xem thêm: bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

Vé Eco là gì?

Hạng vé Eco của Vietjet Air là loại vé phổ biến nhất, có mức giá cả và tiện ích phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đại đa số du khách. Khác với hạng vé Promo (chỉ mở bán khi có khuyến mãi) thì hạng Eco được mở bán trên hệ thống mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu đều có thể mua được.

Vé Eco là gì?

Mức giá của hạng vé Eco Vietjet rất phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng

Những điều cần lưu ý khi mua vé Eco của Vietjet

Quy định hoàn/đổi vé

Khi mua vé máy bay Promo của Vietjet hành khách sẽ được phép thay đổi ngày giờ bay, chặng bay, tên hành khách bay và nâng hạng vé máy bay (lưu ý phải thực hiện trước chuyến bay ít nhất 3 giờ đồng hồ). Khi đổi, bạn sẽ phải mất phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có). Trong trường hợp vé mới có giá thấp hơn vé đã mua ban đầu thì hãng cũng sẽ không hoàn tiền lại.

Lưu ý: Hạng vé Eco của Vietjet Air không cho phép hoàn vé, chỉ được thay đổi ngày giờ bay, chặng bay, tên hành khách và nâng hạng vé.

Hoàn đổi vé Eco

Lưu ý về hành lý của hạng vé Eco Vietjet Air

Khi mua vé Promo, hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay, không bao gồm hành lý ký gửi. Khi muốn mua thêm hành lý ký gửi, sẽ có từng gói như: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg. Mức phí sẽ được tính theo quy định của hãng. Lời khuyên cho bạn là nên mua hành lý trước khi xuất vé hoặc mua trước tại đại lý, không nên để cận giờ bay hoặc mua tại sân bay cước phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Vé Eco là gì?

Quy định về kích thước hành lý xách tay của hạng vé Eco Vietjet Air

Tìm hiểu thêm: Vé Promo là gì? Mẹo săn vé Promo giá rẻ

Với những chia sẻ trên về hạng vé Eco của Vietjet Air, hy vọng các bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về hạng vé này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi để được các booker tư vấn nhanh chóng, kịp thời. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được tấm vé ưng ý cùng những chuyến hành trình tuyệt vời!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

5/5 - (50 bình chọn)

Tìm chuyến bay