Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khuyến mãi từ Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Bạn cần đặt vé máy bay đi Hà Nội và cần biết những thông tin như giá vé máy bay, các Hãng hàng không đang khai thác, thời điểm săn vé máy bay Hà Nội giá rẻ hay những địa điểm vui chơi, ăn uống ở thủ đô,… Bài viết dưới đây, Vietjet (.net.vn) sẽ cung cấp những thông tin rất hữu ích cho chuyến đi của bạn. 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Hà Nội cập nhật thời gian thực. Tổng đài vé máy bay phục vụ 24/7 của chúng tôi : 028 7300 1886

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất

đitháng

Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7CN
* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi
* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ
Hotline đặt vé máy bay giá rẻ:
Một chiều
Khứ hồi
Ngày đi:
Ngày về:
Người lớn:
Trẻ em:
Em bé:

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội được cập nhật từ 4 Hãng hàng không Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines và Pacific Airlines theo từng giây. Hệ thống Vietjet (.net.vn) so sánh và phân tích giá vé, sắp xếp chúng từ thấp đến cao. Bạn tìm chuyến bay sẽ thấy được giá của 4 Hãng, qua đó dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay giá rẻ phù hợp với mình.

Vé máy bay đi Hà Nội 

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 99.000 đồng

Vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Hà Nội dao động tùy theo từng hành trình và thời điểm đặt vé của Quý khách. Bạn đặt sớm sẽ có giá tốt, bạn đặt cận ngày bay chỉ còn giá cao. Thời điểm vé máy bay Hà Nội rẻ nhất dao động từ 99.000 đồng. Bạn có thể kiểm tra vé máy bay theo thời gian thực tại hệ thống vé máy bay Vietjet (.net.vn) hoặc liên hệ tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tính đến thời điểm này có 4 hãng hàng không nội địa Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietnam Airlines khai thác đường bay từ các tỉnh đến Hà Nội. Ngoài ra còn có các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay đến Hà Nội như : Singapore Airlines, China Airlines, Eva Airlines, Thai Airways,… Dưới đây là 15 chặng bay do các hãng hàng không nội địa tại Việt Nam đang khai thác cùng thông tin giờ bay để Quý khách tham khảo:

Hành trình Thời gian bay Hãng hàng không
TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội 2h5p Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Air, Bamboo
Đà Nẵng đi Hà Nội 1h20p Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Air, Bamboo
Nha Trang đi Hà Nội 1h50 Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Air, Bamboo
Phú Quốc đi Hà Nội 2h05p Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Air, Bamboo
Đà Lạt đi Hà Nội 1h50p Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines
Cần Thơ đi Hà Nội 2h05p Vietnam Airlines, VietJet Air
Tuy Hòa đi Hà Nội 1h40p Vietnam Airlines, VietJet Air
Chu Lai đi Hà Nội 1h25p Vietnam Airlines, VietJet Air

Giá vé máy bay các hành trình phổ biến đi Hà Nội:

Sài Gòn đi Hà Nội : Được khai thác bởi cả 4 hãng hàng không nội địa Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietnam Airlines với tần suất hơn 60 chuyến/ngày. Vietjet với tần suất 25 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay đi Hà Nội dao động từ 99.000 đồng – 1.140.000 đồng/chiều. Vietnam Airlines với tần suất từ 20 – 25 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 499.000 đồng – 1.890.000 đồng/chiều. Pacific Airlines với tần suất 8 – 10 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 290.000 đồng – 1.700.000 đồng/chiều. Bamboo Airways – hãng hàng không mới khai thác khoảng 4 chuyến/ngày, giá vé từ 780.000 đồng trở lên.

Đà Nẵng đi Hà Nội : Hành trình từ Đà Nẵng – Hà Nội cũng được khai thác bởi 4 hãng hàng không Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietnam Airlines với tần suất tổng gần 30 chuyến/ngày. Vietjet giá rẻ với tần suất 7 – 9 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 99.000 đồng trở lên. Vietnam Airlines lớn tần suất 14 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 499.000 đồng – 1.800.000 đồng/chiều. Pacific Airlines với tần suất 2 – 3 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 190.000 đồng – 690.000 đồng/chiều. Bamboo Airways tần suất từ 2 chuyến/ngày, giá vé từ 500.000 đồng.

Ngoài 2 hành trình phổ biến trên thì hành trình như Nha Trang – Hà Nội, Buôn Mê Thuột – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội Phú Quốc đi Hà Nội,.. đều được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa. Những hành trình khác thì chỉ được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines.

Cách di chuyển từ sân bay vào thành phố Hà Nội

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội quý khách sẽ đến và dừng chân tại sân bay quốc tế Nội Bài. Cách trung tâm thành phố 25 km về phía Tây Bắc. Từ sân bay đi chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe taxi sẽ mất khoảng 25 phút với giá dao động từ 200.000 đồng – 300.000 đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi xe bus để vào nội thành, giá vé cho 1 lượt là 40.000 đồng.

Dưới đây là một số tuyến buýt từ Nội Bài do các hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác, hay còn gọi là Mini Bus:

Vietnam Airlines

– Đón xe tại: nhà ga T1

– Lộ trình: Sân bay Nội Bài – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Quang Trung

– Thời gian xe chạy: 05h00p – 22h00p

– Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến

– Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Vietjet Air

– Đón xe tại: nhà ga T1

– Lộ trình: Sân Bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Kim Mã (đón/trả khách ) – Nguyễn Thái Học – 69 Trần NhânTông (đón/trả khách)

– Thời gian xe chạy: 04h00p – 22h00p

– Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến

– Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Pacific Airlines (Pacific Airlines)

– Đón xe tại: nhà ga T1

– Lộ trình: Sân bay Nội Bài – Cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh – Bến xe Quang Trung

– Thời gian xe chạy: 04h00p – 22h00p

– Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến

– Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Ngoài ra bạn có thể chọn một số tuyến bus khác như:

– Tuyến xe buýt 07 (Sân bay Nội Bài – Cầu Giấy)

– Tuyến xe buýt 17 (Sân bay Nội Bài – Long Biên)

– Tuyến xe buýt 90 (Sân bay Nội Bài – Kim Mã)

Sử dụng dịch vụ xe du lịch/xe cá nhân: sau khi rời khỏi sảnh nhà ga ra bên ngoài bạn sẽ nhận được khá nhiều lời mời từ các dịch vụ xe cá nhân. Hầu hết những loại xe này đều có không gian thoải mái, đưa đón nhanh gọn. Tuy nhiên bạn phải thương lượng giá trước khi lên xe.

Mẹo săn vé máy bay đi Hà Nội 99.000đ

Nếu như bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Hà Nội nhưng chưa xác định được ngày bay cụ thể thì chức năng săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn) sẽ giúp bạn có một hành trình tốt nhất.

Truy cập vào hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, chọn điểm khởi hành/điểm đến, thời gian bay (tháng), chọn số lượng hành khách. Bấm “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ phân tích và so sánh giá vé tất cả các ngày trong tháng sau đó hiển thị dưới dạng lịch biểu trực quan nhất. Chức năng này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá vé tất cả các ngày trong tháng. Rất nhiều vé máy bay chỉ từ 99.000đ. Việc của bạn chỉ là đối sánh với thời gian bay của mình, nếu phù hợp thì tiến hành đặt vé như bình thường.

Mẹo: những chuyến bay giá tốt thường sẽ được các hãng hàng không mở bán sớm từ 1 – 3 tháng. Bạn có thể thử kiểm tra giá vé máy bay Hà Nội vào ngày hiện tại so với giá vé cách 1 – 3 tháng (trừ dịp lễ, Tết) sẽ thấy sự chênh lệch nhất định. Đó là lý do Vietjet (.net.vn) luôn khuyên hành khách nên đặt vé sớm khi đã có dự định bay.

Một số thông tin cần biết khi du lịch Hà Nội

Thời điểm du lịch Hà Nội thích hợp nhất?

Thời tiết Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung được chia làm 4 mùa: xuân hạ thu đông, mỗi mùa đều có một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Tuy nhiên, nếu nói về thời điểm du lịch Hà Nội thích hợp nhất thì đó chính là mùa thu – mùa của mùi hoa sữa nồng nàn len lỏi khắp các con phố Hà Nội. Nếu đến với Hà Nội vào mùa thu, bạn sẽ được hòa mình vào tiết trời mát lạnh, nhẹ nhàng đến thoải mái, cảm giác được đi dạo dưới những con phố cổ không còn gì tuyệt vời hơn.

Gợi ý những địa điểm du lịch ở Hà Nội

Hà Nội là thủ đô có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời. Đến Hà Nội bạn không thể nào bỏ qua cơ hội ghé thăm những di tích lịch sử như phố Cổ, Văn Miếu Quốc Tử Giám, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, nhà thờ Lớn… Hay càng không thể bỏ qua những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã đi vào những trang thơ, câu hát như Hồ Gươm, Hồ Tây, làng hoa ven đô, bãi đá sông Hồng… Và đừng quên ghé những ngõ  phố Hà Nội để thưởng thức ẩm thực của thủ đô nhé, chắc chắn sau khi thưởng thức bạn sẽ không muốn rời xa nơi này đâu. 

Vé máy bay đi Hà Nội 

Mùa thu Hà Nội

Ẩm thực Hà Nội có gì?

Thưởng thức món ăn Hà Nội là cả một nghệ thuật. Cái tinh tế trong ẩm thực Hà Nội được thể hiện ở cách chế biến, cách thưởng thức và cả trong tấm lòng người trao, kẻ nhận. Mỗi món ăn đều chứa đựng những nét văn hóa riêng. Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Hà Nội phải kể đến: Phở Hà Nội, chả cá Lã Vọng, bún Thang, bún ốc Hồ Tây, cốm làng Vòng, bún chả Hà Nội, bánh cuốn Thanh Trì.

Đậm vị bún chả Hà Nội

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay