Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines chi tiết. Hình thức check-in trực tuyến hiện nay đang dần phổ biến hơn tại các sân bay. Tuy nhiên, đối với những hành khách chưa từng áp dụng hình thức này sẽ có rất nhiều thắc mắc. Cách check-in trực tuyến như thế nào? Cần những thông tin gì? Cùng theo dõi bài viết bên dưới của Vietjet (.net.vn) để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi của bạn. 

Check in trực tuyến Pacific Airlines

+ Check-in trực tuyến sẽ giúp hành khách tiết kiệm được thời gian và thuận tiên hơn trong việc làm thủ tục lên máy bay. Với hình thức này, bạn sẽ tiến hành thực hiện mọi thủ tục check-in tại nhà trước 1 giờ bay khởi hành.

+ Trường hợp bạn đã làm thủ tục trước và không có hành lý ký gửi thì sẽ được ra thẳng quầy an ninh, tiết kiệm được công đoạn cân ký hành lý rất mất thời gian.

+ Làm thủ tục trực tuyến Pacific Airlines hành khách có thể chủ động lựa chọn chỗ ngồi theo ý muốn mà không phải phụ thuộc vào sự sắp xếp của nhân viên check-in.

Bên cạnh việc check in trực tuyến online bằng máy tính, điện thoại thì quý khách có thể check-in tại kiosk sân bay (Các đầu TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang)

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Check in trực tuyến Pacific Airlines

Hướng dẫn làm check in online Pacific Airlines

Check-in online Pacific Airlines được áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Bạn có thể làm thủ tục check-in trực tuyến từ 48 tiếng tới muộn nhất 01 tiếng trước giờ khởi hành.

Theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Pacific Airlines tại https://www.pacificairlines.com/vn/vi/

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Trang web check in online hãng Pacific Airlines

Bước 2: Bấm vào “Quản lý đặt chỗ”, điền đầy đủ thông tin: MÃ ĐẶT CHỖ, HỌ, EMAIL.

Bấm dấu mũi tên để sang bước tiếp theo.

Điền đầy đủ thông tin để check in online vé máy bay Pacific Airlines

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay của bạn bao gồm điểm đi, điểm đến, thời gian bay, số lượng hành khách, tên hành khách. Bạn sẽ Click  vào ô trống bên cạnh họ tên để chọn hành khách làm thủ tục… Sau đó bấm TIẾP TỤC.

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay

Bước 4: Khi sơ đồ chỗ ngồi hiển thị, quý khách bấm để chọn chỗ ngồi. Sau đó bấm ĐỒNG Ý và bấm TIẾP TỤC.

Chọn chỗ ngồi 

Bước 5: Xác nhận hoàn thành hết các thủ tục, bạn bấm vào ô ĐỒNG Ý, TIẾP TỤC. Quý khách có thể nhận thẻ lên tàu bay thông qua email hoặc in ra giấy tùy thích.

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Xác nhận để hoàn thành thủ tục làm checkin online

Những lưu ý quan trọng khi check in trực tuyến Pacific Airlines

Check-in online nói chung và check-in trực tuyến Pacific Airlines nói riêng chỉ áp dụng 24 giờ trước khi bay và tại một số điểm khởi hành lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trừ một số trường hợp hành khách sẽ không được check-in trực tuyến như:

+ Hành khách bay cùng trẻ sơ sinh.

+ Trường hợp hành khách là người bị tàn tật, cần sự hỗ trợ khi di chuyển như xe lăn, trợ thính, ghế phụ thì không được tự làm thủ tục qua  hệ thống check in trực tuyến Pacific Airlines mà phải làm thủ tục trực tiếp tại sân bay.

+ Nếu có hành lý ký gửi, bắt buộc bạn vẫn phải ra quầy tại sân bay để ký gửi hành lý chứ không thể check-in online và ra thẳng quầy kiểm tra an ninh nữa.

Nếu quý khách còn chưa nắm được thao tác checkin trực tuyến Pacific Airlines có thể gọi điện đến tổng đài 028 7300 1886 để được hướng dẫn và hỗ trợ. Đừng quên đặt vé máy bay tại Vietjet (.net.vn) để hưởng nhiều mức giá ưu đãi.

Xem thêm bí kíp: đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay