Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?

Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không? Đây là thắc mắc của rất nhiều hành khách khi lần đầu tiên mua vé máy bay. Cần làm những bước gì? Thủ tục đặt vé ra sao? Để không phải bỡ ngỡ trong lần bay đầu tiên, cùng theo dõi bài viết bên dưới của Vietjet (.net.vn) và nắm bắt thêm thông tin liên quan đến câu hỏi “Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?”nhé!

Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?

Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?

Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?

Mua vé máy bay “Không” cần có chứng minh thư nhé! Khi mua vé máy bay bạn chỉ cần các thông tin như Họ tên, Ngày tháng năm sinh đúng với CMND là được.

Đối với những hành trình bay nội địa, khi bạn di chuyển bằng máy bay thì chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng để làm thủ tục tại sân bay. Tuy nhiên, không bắt buộc phải có chứng minh thư bạn mới  được bay vì còn nhiều loại giấy tờ có thể thay thế chứng minh thư.

Không có chứng minh thư bạn hoàn toàn có thể bay bình thường nhé!

Một số giấy tờ có thể thay thế chứng minh thư khi lên máy bay?

Nếu chẳng may bạn mất chứng minh thư, hoặc chứng minh thư hết hạn bạn vẫn có thể đi máy bay trong nước bằng một trong số các loại giấy tờ như sau:

+ Hộ chiếu – Passport

+ Thẻ căn cước công dân

+ Giấy phép lái xe ô tô hoặc mô tô.

+ Thẻ đảng viên, thẻ đại biểu Quốc hội, thẻ nhà báo.

+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

+ Thẻ ngành: Giấy chứng minh của các lực lượng vũ trang.

+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không.

+ Giấy chứng nhận nhân thân do cơ quan công an địa phương cấp

+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi có thể sử dụng giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao trích lục

+ Đối với trẻ em dưới 01 tháng tuổi thì phải sử dụng giấy chứng sinh hợp lệ.

Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?

Hộ chiếu có thể thay thế chứng minh thư khi đi máy bay

Bài viết bên trên, Vietjet (.net.vn) đã trả lời cho bạn câu hỏi “Mua vé máy bay có cần chứng minh thư không?” Hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích giúp chuyến đi của bạn được trọn vẹn nhất. Để hiểu rõ hơn về những quy định về giấy tờ của các hãng hàng không hay các thủ tục cần thiết bạn có thể truy cập Vietjet (.net.vn) hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Xem thêm kí kíp: săn vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net.vn)

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay