Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Quy định về kích thước hành lý ký gửi Vietjet

Quy định về kích thước hành lý ký gửi Vietjet Air mới nhất. Các quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi là những thông tin mà được hành khách quan tâm nhiều, lo lắng không biết kích thước hành lý như thế nào là đúng quy định? Phí mua hành lý là bao nhiêu tiền? Hay những hành lý nào được mang theo khi đi máy bay? Để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình, Vietjet (.net.vn) sẽ cập nhật những thông tin về các quy định hành lý ký gửi Vietjet.

Quy định về kích thước hành lý ký gửi Vietjet

Quy định về kích thước hành lý Vietjet Air

Quy định về kích thước hành lý xách tay

Theo quy định của hãng hàng không Vietjet Air, mỗi hành khách sẽ được phép xách tay lên máy bay 1 kiện hành lý chính và 1 kiện hành lý nhỏ, sao cho tổng trọng lượng tối đa của hai gói là 7kg. Cụ thể kích thước được quy định như sau:

– Đối với kiện hành lý xách tay chính: Kích thước 3 chiều sẽ không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm.

– Đối với kiện hành lý xách tay nhỏ, có thể là một trong những hành lý sau:

+ Túi đựng áo khoác sao cho kích thước tối đa không vượt quá 114cm x 60cm x 11cm.

+ Túi xách, ví, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho bé, túi mua hàng tại sân bay: Kích thước 3 chiều không vượt quá 30cm x 20cm x 10cm.

+ Túi đựng máy tính xách tay: Kích thước không vượt quá 40cm x 30cm x 10cm.

Quy định về kích thước hành lý ký gửi Vietjet

Quy định về kích thước hành lý xách tay chính

Quy định về kích thước hành lý ký gửi Vietjet

Hãng Vietjet Air quy định về kích thước hành lý ký gửi như sau:

+ Trọng lượng tối đa: 32kg.

+ Kích thước tối đa 3 chiều không vượt quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Khi đặt vé máy bay Vietjet Air quý khách sẽ không có gói hành lý ký gửi. Nếu muốn đem theo hành lý ký gửi thì bạn phải chi tiền để mua thêm theo các gói lần lượt là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Bảng giá cước hành lý ký gửi Vietjet Air mới nhất

Gói hành lý Mức phí tương ứng
Gói hành lý 15 kg 180,000 VNĐ
Gói hành lý 20 kg 210,000 VNĐ
Gói hành lý 25 kg 270,000 VNĐ
Gói hành lý 30 kg 380,000 VNĐ
Gói hành lý 35 kg 450.000 VNĐ
Gói hành lý 40 kg 500.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Cước phí này có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau.

+ Mức giá trên là giá hành lý mua trước tại phòng vé, đại lý. Giá mua tại sân bay sẽ cao hơn.

Một số lưu ý về hành lý ký gửi của Vietjet

+ Khi muốn mua thêm hành lý, quý khách cần gọi điện trước đến đại lý tối thiểu là 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Nếu sau thời gian này, quý khách sẽ phải mua trực tiếp tại sân bay với mức giá cao hơn rất nhiều.

+ Đặt vé máy bay hạng Skyboss, quý khách sẽ được free 1 kiện hành lý xách tay (chính + nhỏ) 7kg + kiện hành lý ký gửi 30kg + gói hành lý là dụng cụ thể thao lên đến 15kg. Do đó, nếu có điều kiện quý khách có thể trải nghiệm hạng vé này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ đẳng cấp nhé!

+ Khi mua hành lý Vietjet tại sân bay, đối với các chặng nội địa bạn chỉ được phép mua thêm gói hành lý xách tay là 15kg. Do đó, Vietjet (.net.vn) khuyên bạn nên mua trước trên website hoặc qua đại lý để có thể thoải mái lựa chọn số lượng kg của hành lý xách tay theo nhu cầu.

+ Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ di chuyển như xe lăn, nạng hay xe đẩy hoặc nôi của em bé sẽ được vận chuyển miễn phí.

Các vật phẩm không được đóng gói trong hành lý ký gửi Vietjet Air

Bên trên, Vietjet (.net.vn) đã chia sẻ cho bạn những thông tin về kích thước hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Mong rằng đó sẽ là những thông tin bổ ích dành cho chuyến đi của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn đặt vé máy bay giá rẻ thì liên hệ 0916 000 802 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net.vn

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

1/5 - (1 bình chọn)

Tìm chuyến bay