Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Thẻ lên máy bay là gì?

Thẻ lên máy bay là gì? Thẻ lên máy bay hay Boarding Pass là những cụm từ quen thuộc thường gặp khi bạn đi máy bay. Tuy nhiên, đối với những hành khách lần đầu đi máy bay thì cụm từ này lại khá xa lạ. Cùng Vietjet (.net.vn) tìm hiểu xem, thẻ lên máy bay là gì? Và nó có tác dụng gì? trong bài viết bên dưới nhé!

Thẻ lên máy bay là gì?

Thẻ lên máy bay hay còn được gọi là Boarding Pass là loại thẻ được các hãng hàng không cấp cho hành khách sau khi làm thủ tục lên máy bay (thủ tục check-in). Như cái tên gọi, thẻ lên máy bay có công dụng giúp hành khách lên máy bay, nếu không có thẻ này bạn sẽ không qua được cửa an ninh và không thể vào phòng chờ. Ngoài ra, khi lên máy bay, nhân viên hãng sẽ kiểm soát lại thẻ một lần nữa thì bạn mới có thể lên máy bay được. Những thông tin trên cho ta thấy, thẻ lên máy bay là một loại giấy tờ quan trọng, không thể thiếu trong mỗi chuyến bay.

Thẻ lên máy bay là gì?

Thẻ lên máy bay Vietnam Airlines

Thông tin trên thẻ lên máy bay

Thẻ lên máy bay sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin liên quan đến chuyến bay của hành khách như: Họ tên hành khách, mã vạch vé máy bay, điểm đi và điểm đến, giờ bay, số hiệu chuyến bay, số ghế ngồi, thời gian có mặt tại sân bay, cửa lên máy bay,…

Thẻ lên máy bay lấy ở đâu? Để có thẻ lên máy bay quý khách có thể lấy bằng những cách sau:

  • Lấy thẻ lên máy bay tại quầy check-in: Nếu quý khách hàng làm thủ tục lên máy bay tại quầy làm thủ tục của hãng ngoài sân bay, nhân viên của hãng sẽ in thẻ lên máy bay cho bạn.
  • Đối với trường hợp những hành khách check-in online và không cần làm thủ tục tại quầy thì có thể tự in thẻ lên máy bay. (Trong một vài trường hợp hành khách bắt buộc phải đến quầy để làm thủ tục và nhận thẻ)
Thẻ lên máy bay là gì?

Quầy làm thủ tục Vietjet Air

Tham khảo ngay: Không có chứng minh nhân dân đi máy bay được không?

Thẻ lên máy bay – Boarding Pass vô cùng quan trọng trong mỗi chuyến bay, nếu không có thẻ đồng nghĩa với việc bạn không thể thực hiện chuyến bay. Vì vậy, quý khách cần giữ thẻ cận thận từ lúc lên máy bay cho đến khi chuyến bay kết thúc, tránh để mất vì đôi khi hãng sẽ kiểm tra lại thẻ trước khi rời cửa sân bay hoặc phải có thẻ bạn mới có thể lấy được hành lý.

Bên trên, Vietjet (.net.vn) đã trả lời câu hỏi: thẻ lên máy bay là gì? và cách để lấy thẻ lên máy bay. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp chuyến đi của bạn được trọn vẹn nhất. Nếu có thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ SĐT 028 7300 1886 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net.vn

Bạn đang mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng giá thành tới lại quá mắc khiến bạn phân vân suy nghĩ? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ mềm mại nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Vietjet.net.vn của chúng tôi qua 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi đặt vé giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Vietjet khuyến mãi giá rẻ mỗi ngày

65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

Rate this post

Tìm chuyến bay